Bạn có muốn biết hệ thống đã được thiết kế tối ưu chưa?

LIÊN HỆ

Xây dựng từ những điều đơn giản nhất

Anh Quân là tổng thầu trong các dự án cơ điện, trạm biến áp. Tuy khối lượng công việc rất lớn, nhưng chúng tôi định hình làm tốt từ những điều đơn giản, nhỏ nhất trong gói thầu.

Khi bắt đầu tiếp cận bất kỳ dự án nào, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, để thấu hiểu hết nhu cầu, và những kỳ vọng của chủ đầu tư. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tư vấn tốt nhất, hơn cả sự mong đợi lúc đầu.

Khi thi công, ngoài những vấn đề lớn đã được chuẩn hóa trong quy trình, chúng tôi sẽ đặc biệt quan tâm những vấn đề nhỏ, vì nó chính là những tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

“Thấu hiểu khách hàng, Gia tăng giá trị” đó chính là phương châm của Anh Quân khi thi công các công trình.

services-tabs-139154408

 Thi công bảo trì hệ thống Trạm Biến Áp

Theo tư duy trước giờ, hệ thống trạm biến áp là phần đơn giản nhất trong tất cả các gói thầu, và phụ thuộc nhiều vào năng lực làm với EVN. Tuy nhiên, từ những dự án đã thi công, chúng tôi nhận thấy giải pháp tư vấn kỹ thuật chính là yếu tố dẫn đến quyết định thành công của dự án.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói các trạm điện trung thế, các trạm biến áp phục vụ nguồn điện cho công trình. Bao gồm các dịch vụ sau:

 1. Thiết kế trạm biến áp hoặc hệ thống điện trung thế và được phê duyệt thiết kế bởi EVN.
 2. Thay mặt chủ đầu tư làm việc với EVN xin được cấp phép điểm đấu nối điện.
 3. Cung cấp và lắp đặt trạm biến áp
 4. Xin phép EVN cắt và đóng điện phục vụ cho việc đấu nối điện.
 5. Xin phép EVN cho hệ thống hoạt động bình thường và giúp chủ đầu tư ký hợp đồng mua bán điện với EVN.

 Thiết kế & Thi Công Hệ Thống Cơ Điện

Khái niệm Thiết kế & Thi công (Design & Build) không còn quá lạ lẫm trong lĩnh vực Cơ Điện (M&E). Nó giúp cho chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ dự án, tiết kiệm hơn 30% thời gian cũng như chủ đầu tư tiết kiệm 10-15% tổng vốn đầu tư so với phương án truyền thống. Tuy nhiên, để công ty có thể áp dụng vào những dự án có quy mô lớn, phức tạp đòi hỏi công ty phải thấu hiểu được nhu cầu thực sự của chủ đầu tư, công ty phải có kinh nghiệm lâu năm, và quy trình phối hợp phải thật sự chặt chẽ.

Công ty Anh Quân có đội ngũ kỹ thuật am hiểu sâu sắc, và năng động luôn đồng hành với khách hàng trong từng thiết kế tỉ mỉ nhất, tư vấn hiệu quả nhất về giá cả thị trường, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề khó về tiến độ, ngân sách cũng như chuỗi cung ứng.

Mặt khác, Công ty Anh Quân có hệ sinh thái các đối tác tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu, MEP, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất giỏi và có danh tiếng trên thế giới cùng chung chí hướng và tâm huyết với nghề nghiệp. Tất cả là để kiến tạo nên những công trình với hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư, đồng thời vẫn mang lại giá trị nhân văn và thẩm mỹ cao cho xã hội..

Thiết kế & sản xuất Tủ Điện – Tự Động Hóa

Công ty Anh Quân là nhà sản xuất các loại tủ điện phân phối, điều khiển, thang máng cáp và các phụ kiện lắp đặt. Chúng tôi thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Các dòng sản phẩm chính bên chúng tôi bao gồm:

 • Tủ điện Type tested ABB
 • Tủ điện phân phối MS2
 • Tủ điện phân phối MB2
 • Tủ điện phân phối MC2
 • Tủ điện điều khiển MS1
 • Tủ điện điều khiển MB1
 • Tủ điện điều khiển MC1
 • Thang máng cáp

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất theo yêu cầu, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.

Chúng tôi xây dựng nên một quy trình nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, cho đến khâu sản xuất để bảo đảm chất lượng đầu ra đúng như cam kết với khách hàng.

Xử lý sóng hài, để gia tăng hiệu quả chi phí sử dụng điện năng

Theo Điều 7 Thông tư 39/2015/TT-BCT ngày 18/11/2015 của Bộ Công Thương quy định: Tổng độ biến dạng sóng hài điện áp tại mọi điểm đấu nối trung và hạ áp không được vượt quá giới hạn như sau:

 • Tổng biến dạng sóng hài: ≤ 6,5%
 • Biến dạng riêng lẻ: ≤ 3,0%

Đối với thiết bị của khách hàng (thiết bị đấu nối) cũng có quy định sóng hài như sau tại điều 32 của Thông tư 39:

 • Cấp điện áp trung áp và hạ áp có công suất nhỏ hơn 50 kW: Giá trị dòng điện của sóng hài bậc cao không vượt quá 20 % dòng điện phụ tải;
 • Tổng độ biến dạng sóng hài dòng điện được đo đếm theo tiêu chuẩn IEC1000-4-7, kéo dài ít nhất 24 giờ với chu kỳ 10 phút 01 lần…

Công ty Anh Quân tiên phong trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ nhà máy xử lý sóng hài. Với đội ngũ kỹ thuật được chuyển giao từ công nghệ hàng đầu thế giới về xử lý sóng hài, công ty Schaffner – thành lập năm 1962) chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng, với chi phí hợp lý nhất.

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Chúng tôi trân trọng từng sự tin tưởng của khách hàng, hoàn thành mỗi dự án hơn cả sự mong đợi để xây dựng và phát triển một mối quan hệ vững bền về chất và lượng

Chúng tôi trân trọng trở thành đối tác tin cậy

Chúng tôi trân trọng cảm ơn đón nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ thiết kế – thi công, và những đóng góp để được phục vụ tốt hơn.

TÊN*
HỌ*
EMAIL ADDRESS *
SỐ ĐIỆN THOẠI

TIÊU ĐỀ

NỘI DUNG